เครื่องตัดกระดาษ เครื่องตัดกระดาษ
เครื่องไดคัท

เครื่องไดคัทกระดาษไฟฟ้ารุ่น C Press 440 (ยุโรป)

เป็นเครื่่องไดคัทไฟฟ้า โดยสามารถไดคัทวัสดุได้หลายประเภท เช่น กระดาษ กระดาษกล่อง แผ่นแม่เหล็กอ่อน และอื่นๆ ซึ่งใช้ในงานไดคัท กล่องกระดาษ แท็คสินค้า แม่เหล็กติดตู้เย็น และนามบัตร เป็นต้น

เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า
เครื่องตัดมุม เครื่องตัดมุม
 
HomeBLOGแกลลอรีPromotionContact Us

 

เครื่องตัดมุม
 
เครื่องพับกระดาษ
เครื่องตัดมุม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องตัดมุม

เครื่องตัดมุม CCR40 ความหนา 40 มม.(ยุโรป)

เป็นเครื่องตัดมุมที่รองรับความหนางานได้ถึง 40 มม. สามารถเลือก ใบมีดมุมมนได้หลายแบบ ตัวฐานมีขนาดใหญ่ และมีตัวด้ามโยกที่มีขนาดยาว ทำให้เบาแรงในการใช้งาน

 

ตัวตัดมุม mini

เป็นตัวตัดมุมขนาดเล็ก รัศมี 5 mm ใช้สำหรับตัดมุมนามบัตร รูปภาพ และการ์ดต่างๆ โดยตัดได้ครั้งละ 3-4 แผ่นขึ้นกับความหนากระดาษ

เครื่องตัดกระดาษขนาด A3/A4 รุ่น 868

เป็นเครื่่องตัดกระดาษที่สามารถตัดได้ถึง A3 โดยสามารถตัดกระดาษได้ ครั้งละ 400 แผ่น (80 แกรม) มีตัวล็อกกระดาษเพื่อช่วยให้การตัดเที่ยงตรง ทุกครั้ง โครงสร้างฐานออกแบบเป็นชิ้นเดียวทำให้มีความแข็งแรง ตัวใบมีด ทำจากวัสดุมาตรฐานพิเศษ.......

เครื่องเจาะรู

เครื่องเจาะรูกระดาษไฟฟ้ารุ่น D PUNCH 500

เป็นเครื่่องเจาะกระดาษไฟฟ้ารองรับงานหน้ากว้างถึง 420 mm และสามารถเจาะหนาได้ถึง 50 mm ตัวใบมีดเป็นวัสดุคุณภาพสูงจาก ญี่ปุ่น มีหลายขนาดขึ้นกับการเลือกใช้งาน ตั้งแต่ 3 -7 mm ...

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องตัดมุม เครื่องตัดมุม

 

 

 

เครื่องตัดมุมชนิด 6 in 1

เป็นครื่่องตัดมุมที่สามารถตัดมุมได้ถึง 6แบบ และยังสามารถตัดวัสดุทั้ง กระดาษ และ พลาสติก PVC รวมถึงวัสดุสังเคราะห็ได้อีกหลายประเภท ซึ่งสามารถตัดได้ความหนากระดาษ 10 มม ( 110 แผ่น) .....

 

 
เครื่องตัดมุม เครื่องเจาะกระดาษ D Punch 500