เครื่องเคลือบม้วน เครื่องเคลือบม้วน

เครื่องเคลือบพลาสติก F350C (autocut)

เครื่องเคลือบพลาสติกรุ่นนี้มีฟังค์ชันหลักเหมือนเครื่อง F350A แต่เป็นรุ่นที่รองรับได้ทั้งงานเคลือบร้อนและงานเคลือบเย็น และมีระบบ autocut ตัดชิ้นงานด้านหลัง มีลูกกลิ้งความร้อนที่ชุดทำความร้อน ติดตั้งอยู่ภายในลูกกลิ้ง สามารถเคลือบปกเอกสาร หรือปกหนังสือ รองรับขนาดชิ้นงานกว้าง 350 mm...

เครื่องเคลือบ  เครื่องเคลือบ 320 A
HomeBLOGแกลลอรีเครื่องพิมพ์ 3 DContact Us

 

เครื่องเคลือบ
 
เครื่องเคลือบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องเคลือบพลาสติก F350A with Anti-Curl Function

เครื่องเคลือบพลาสติกชนิดม้วน มีลูกกลิ้งชนิดที่ชุดทำความร้อนอยู่ภายในลูกกลิ้ง สามารถทำงานเคลือบเอกสาร ปกหนังสือ โดยมีความกว้างชิ้นงานสูงสุด 350 mm ...

เครื่องเคลือบ

เครื่องเคลือบพลาสติกชนิด 6 ลูกกลิ้ง

เครื่องเคลือบ A3+ รุ่นนี้รองรับงานปริมาณมาก ลูกกลิ้งมีขนาดใหญ่ถึง 44 มม. ช่วยทำให้งานเคลือบมีคุณภาพสูง ระบบลูกกลิ้งความร้อน เป็นชนิดอยู่ภายในตัวลูกกลิ้งจำนวน 4 ลูก และมีลูกรีดด้านหลังอีก 2 ลูก สามารถใช้ได้ทั้งเคลือบร้อน - เย็น และงานเคลือบฟอยล์ ...

เครื่องเคลือบม้วน

เครื่องเคลือบพลาสติก F350D (auto feed/auto cut)

เครื่องเคลือพลาสติกชนิดม้วนรุ่นนี้มีฟังค์ชันหลักเหมือน F350C มีลูกกลิ้งชนิดที่ชุดทำความร้อนอยู่ภายในลูกกลิ้ง มีระบบป้อนอัตโนมัติ สามารถทำงานเคลือบเอกสาร ปกหนังสือ โดยมีความกว้างชิ้นงาน สูงสุด 350 mm เคลือบได้ทั้งหน้าเดียวและสองหน้า ลูกกลิ้งมีขนาดใหญ่ ช่วยให้งานเคลือบคุณภาพดี...

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องเคลือบม้วน เครื่องเคลือบ

 

 

 

เครื่องเคลือบพลาสติก 320 A

เครื่องเคลือบระบบลูกกลิ้งความร้อน 4 ลูกกลิ้ง ตัวเครื่องทำจากโลหะเคลือบ สี เหมาะกับงานเคลือบจำนวนมาก เคลือบเอกสารขนาดสูงสุดถึง A3 ( 320 มม) โดยสามารถเคลือบบัตร รูปถ่าย เอกสารต่างๆ ได้ทั้งระบบร้อน-เย็นทุก ประเภท...

 

 
เครื่องพับกระดาษ เครื่องเคลือบม้วน เครื่องเคลือบ